+ INTRO

MISSION AND VALUE

CREATIVE DIFFERENCE

© 2010 - 2021
Eternity Agency
INTRO
+ CÂU CHUYỆN

Công ty TNHH Thiết kế Trường Tồn (tên giao dịch quốc tế: Eternity Agency Ltd., Co) được thành lập năm 2010 bởi CEO Vũ Mạnh Trường - một cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực thiết kế tại Việt Nam cùng nhiều thành viên. Điển hình là giải nhất cuộc thi sáng tác mẫu logo Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam năm 2009 (nay đã trở thành logo chính thức)

+ SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là đóng góp cho xã hội bằng cách nâng cao nhận thức của mọi người về thương hiệu; góp phần xây dựng và đồng hành cùng thương hiệu trên thị trường; và bằng cách trở thành một tổ chức bền vững với các giá trị độc đáo.

+ TẦM NHÌN & MỤC TIÊU

Eternity là bước khởi đầu trong kế hoạch xây dựng một công ty Thiết kế hàng đầu Việt Nam và trở thành một thương hiệu mạnh, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

+ PHƯƠNG CHÂM

Dám sống với đam mê


Chúng tôi thực sự tin tưởng vào sức mạnh kết tinh của niềm đam mê và chúng tôi càng tin hơn vào niềm hạnh phúc có được khi biến những đam mê đó thành hiện thực. Vì vậy, chúng tôi luôn ấp ủ những ước mơ, hoài bão mà bạn gửi gắm trong chính thương hiệu của mình; và chúng tôi tự tin chia sẻ niềm đam mê của mình để giúp biến những ước mơ đó thành những thương hiệu lớn.

Luôn có “tâm” với nghề

Chúng tôi luôn tự hứa với bản thân phải luôn THỤ ĐỘNG, luôn YÊU CẦU CÔNG VIỆC, có tâm với nghề. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: "Mọi cống hiến sẽ được trân trọng vô tận". Đó cũng là nguồn động lực để chúng tôi hoàn thành mọi công việc khó khăn nhất.

Khách hàng là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận

Chúng tôi luôn cam kết đối xử với khách hàng bằng tất cả sự nhiệt tình và chân thành, chúng tôi đã và sẽ luôn đặt mình vào câu chuyện của chính bạn và lấy đó làm nguồn cảm hứng để tạo nên những thương hiệu tốt. bền vững và tràn đầy sức sống nhất.

CON NGƯỜI ETERNITY

Cốt lõi của Eternity là chấp nhận điểm mạnh, điểm yếu, tốt và xấu. Eternity luôn tôn trọng, lắng nghe và tạo điều kiện để mỗi thành viên được là chính mình. Trong Eternity, cấp dưới có thể giao tiếp cởi mở và bình đẳng với cấp trên. Lắng nghe những ý kiến khác nhau là cách để các nhà lãnh đạo Eternity tránh khỏi những sai lầm và tiếp thêm tinh thần đổi mới, sáng tạo trong từng cá nhân. Các giá trị văn hóa truyền thống của Eternity được truyền bá, bảo tồn và phát triển. Tiên phong của Eternity là sáng tạo, tạo động lực tập thể cùng phát triển, tăng trưởng bền vững.

Card image

VU MANH TRUONG

CEO & Co-Founder

Card image

VU XUAN BACH

Creative Director

START CREATIVE
SAME ETERNITY